Xôn xao bài đăng lên kế hoạch nếu Jack ‘bay màu’ tại Running Man Việt, liệu có hiệu quả?

0
16

Biết Jack không xuất hiện trong những tập ghi hình ở Hàn Quốc, nhiều khán giả đã soạn sẵn kế hoạch để hỗ trợ idol.

Kết thúc 4 tập ở Running Man Việt, Jack được dự đoán sẽ "bay màu" kể từ tập thứ 5 sang Hàn Quốc vì đây là thời điểm anh dính lùm xùm tình ái, có con với hot girl Thiên An và bị tố "bắt cá nhiều tay". Giọng ca Sóng Gió không hề xuất hiện trong loạt ảnh check-in, ghi hình tại Hàn như các thành viên khác.

Xôn xao bài đăng lên kế hoạch nếu Jack bay màu tại Running Man Việt, liệu có hiệu quả? - Ảnh 1.

Chính vì những ồn ào đời tư, Jack đã phải đón nhận nhiều chỉ trích, thậm chí là làn sóng tẩy chay, đòi nhà sản xuất phải gạch tên nam ca sĩ ra khỏi Running Man Việt mùa 2. Để hỗ trợ idol, một group fan được cho là Đom Đóm mới đây đã soạn ra một số điều nhằm kéo Jack trở lại Running Man Việt, chứng minh cho nhà sản xuất thấy sức hút của nam ca sĩ trong chương trình.

Xôn xao bài đăng lên kế hoạch nếu Jack bay màu tại Running Man Việt, liệu có hiệu quả? - Ảnh 2.

Theo kế hoạch, Đom Đóm sẽ thực hiện cày view tất cả các tập và phân đoạn có Jack tham gia (từ tập 1 đến tập 4), clip cắt và hậu trường có mặt nam ca sĩ để nhà sản xuất thấy sự khác biệt giữa các tập có Jack và không có Jack. Ngoài ra, hình ảnh trong đoạn cắt của Jack tại Running Man Việt sẽ được Đom Đóm chia sẻ nhiều hơn. Bên cạnh đó, fan cũng không quên "cày view" các sản phẩm âm nhạc của Jack tại kênh YouTube để tạo thành tích mới cho idol.

Xôn xao bài đăng lên kế hoạch nếu Jack bay màu tại Running Man Việt, liệu có hiệu quả? - Ảnh 3.

Xem ra Đom Đóm rất quyết tâm mang Jack trở lại Running Man Việt!

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bài trướcClip: Đi thả diều gặp gió lớn, nam thanh niên bị cuốn bay lơ lửng trên không trung và cái kết khiến nhiều người thót tim
Bài tiếp theoBị bà Phương Hằng dọa kiện vì ‘ép cung’ Hồ Văn Cường, Trang Trần lên tiếng thách thức cho 10 ngày gửi đơn
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận