Xôn xao ‘Cổ Mộc Trấn’ ở An Giang: Chủ nhân đang là F0 nên chính quyền chưa thể xử lý

0
4

Nơi này được giới thiệu như “phim trường chụp ảnh cổ trang”, kết hợp với cà phê, ăn uống. Chủ tịch phường nói, chủ nhân công trình này đang là F0 nên chưa thể xử lý.

Mới đây, một số YouTuber đăng tải thông tin giới thiệu về nơi được gọi với tên "Cổ Mộc Trấn" ở phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, được quảng bá như "phim trường sống ảo" như trong các bộ phim kiếm hiệp của nước ngoài, kết hợp bán cà phê, ăn uống.

Theo YouTuber C.T.P., trong nơi này có rất nhiều dịch vụ phục vụ khách tới tham quan. Như cho mướn đồ cổ trang chụp ảnh, có ngựa và xe ngựa, có rượu bày trong bình lớn nhỏ được đặt tên "nữ nhi hồng". Ngoài ra có nhiều khu nhà cho khách nghỉ ngơi, các gian phòng được trang trí rèm, thảm tựa trong phim cổ trang.

Người này còn giới thiệu về giá vé vào cửa, đồng thời cho biết khu này sẽ khai trương vào ngày 11/1/2022.

 Xôn xao Cổ Mộc Trấn ở An Giang: Chủ nhân đang là F0 nên chính quyền chưa thể xử lý - Ảnh 1.

Rượu bên trong "Cổ Mộc Trấn". Ảnh cắt từ video của Lang thang An Giang

Ngày 12/1, trả lời trên Tuổi trẻ online, ông Nguyễn Thanh Tuấn (Bí thư, Chủ tịch UBND phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên) nói, chính quyền đang phối hợp với giới chức TP Long Xuyên xác minh 3 nội dung tại nơi này, để tiến hành xử phạt vi phạm hành chính. Cụ thể về vấn đề xây dựng, đất đai, quảng cáo có tiếng nước ngoài chưa đúng quy định.

Theo ông Tuấn, do chủ nhân của "Cổ Mộc Trấn" đang dương tính với SARS-CoV-2 ở huyện An Phú (An Giang) nên chưa về địa phương để xử lý được.

"Chủ nhân nơi này là người Việt, đã sử dụng phần đất của mình để xây dựng và quảng cáo, nơi này có nhiều vấn đề cần làm rõ thêm", Tuổi trẻ online dẫn lời ông Tuấn.

Cũng theo Tuổi trẻ, "phim trường Cổ Mộc Trấn" đã khai trương rầm rộ ngày 11/1.

(Tổng hợp)

https://soha.vn/xon-xao-co-moc-tran-o-an-giang-chu-nhan-dang-la-f0-nen-chinh-quyen-chua-the-xu-ly-20220113001512489.htm

Bài trướcBé 14 tuổi bị đánh dã man, bắt đập đầu vào tường đến chết, xịt nước lạnh giữa mùa đông
Bài tiếp theoAdele phân thân ngồi giữa 7749 thể loại ghế trong MV mới, xem xong cứ ngỡ Rolling In The Deep 2.0!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận