Xôn xao loạt ‘hint’ Sơn Tùng M-TP comeback cực mạnh: MXH Sky Social và 1 MV tiếng Anh sẽ lên sóng ngày 2/2?

0
53

Những chi tiết liên quan đến Sơn Tùng M-TP đang khiến cộng đồng mạng nghi vấn về việc nam ca sĩ sẽ chính thức trở lại bằng dự án hoành tráng đầu năm.

Mới đây, cộng đồng mạng và đặc biệt cộng đồng Sky đang vô cùng xôn xao khi bất ngờ xuất hiện trang web có tên miền là "skyler.vn". Khi truy cập vào trang web này, người xem sẽ thấy dòng chữ "Sắp ra mắt" và thấp thoáng bóng dáng Sơn Tùng M-TP màu đen trắng. Ngay lập tức, hình ảnh này đã được các fan nam ca sĩ truyền tay nhau nhanh chóng.

Dân mạng xôn xao loạt hint Sơn Tùng M-TP comeback cực mạnh: MXH Sky Social và MV tiếng Anh sẽ lên sóng ngày 2/2? - Ảnh 1.

Hình ảnh xuất hiện khi truy cập vào trang web có tên miền "skyler.vn"

Không chỉ thế, cộng đồng mạng còn tiếp tục truyền tay nhau tấm hình biển hiệu có poster mới toanh của Sơn Tùng M-TP cùng dòng chữ "Skyler" và khi "zoom" cận cảnh tấm hình này sẽ thấy được thời gian rõ ràng: 02/02/2021. Điều này lại càng khiến cho cộng đồng fan nghi ngờ về việc sau hơn 1 năm ròng rã chờ đợi, mạng xã hội Sky Social sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 2/2 tới đây.

Dân mạng xôn xao loạt hint Sơn Tùng M-TP comeback cực mạnh: MXH Sky Social và MV tiếng Anh sẽ lên sóng ngày 2/2? - Ảnh 2.

Tấm biển hiệu Sơn Tùng M-TP cùng dòng chữ "Skyler" và thời gian 02/02/2021

Dân mạng xôn xao loạt hint Sơn Tùng M-TP comeback cực mạnh: MXH Sky Social và MV tiếng Anh sẽ lên sóng ngày 2/2? - Ảnh 3.

Cận cảnh tấm biển hiệu Sơn Tùng M-TP cùng dòng chữ "Skyler" đang được cộng đồng mạng lan truyền

Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng mạng còn "khai quật" lại đoạn demo Sơn Tùng M-TP từng "thả thính" vào tháng 11/2020. Theo đó, trong đoạn clip, Sơn Tùng M-TP đang "phiêu" trên một giai điệu có lyrics tiếng Anh. Từ thời điểm đó, các fan đã nhận ra giọng của nam ca sĩ và khẳng định sẽ có một sản phẩm tiếng Anh được ra mắt.

Tuy nhiên, "cú twist" lại nằm ở chỗ, khi nghe kỹ đoạn demo này sẽ nghe thấy Sơn Tùng M-TP hát chữ "Skyler". Điều này lại làm một số ý kiến khác nổ ra và cho rằng, "Skyler" không phải mạng xã hội Social mà sẽ là một bài hát bằng tiếng Anh sắp được phát hành.

Clip Sơn Tùng M-TP "thả thính" demo bằng tiếng Anh trên story Instagram

Trước đó, cộng đồng mạng cũng xôn xao khi dòng chữ "Sơn Tùng M-TP và Sky" bất ngờ xuất hiện trên toà Landmark 81- toà nhà cao nhất Việt Nam và cũng từng được gọi là nóc Đông Nam Á. Cộng đồng mạng đã chia sẻ rần rần khoảnh khắc này và khẳng định đây có thể là màn comeback của Sơn Tùng M-TP và cũng có thể là một Sky nào đó "chơi lớn".

Một khoảnh khắc khác được fan ghi lại còn cho thấy, dòng chữ không chỉ có "Sơn Tùng M-TP và Sky" mà còn là "SKY YSLR". Một số "thám tử" Sky đã suy luận ra dòng chữ này mang ý nghĩa: Sky’s Youth Leadership and Social Responsibility tức mạng xã hội Sky Social sắp được ra mắt.

Clip ghi lại khoảnh khắc dòng chữ "Sơn Tùng M-TP và Sky" trên toà tháp Landmark 81

Dân mạng xôn xao loạt hint Sơn Tùng M-TP comeback cực mạnh: MXH Sky Social và MV tiếng Anh sẽ lên sóng ngày 2/2? - Ảnh 7.

Sơn Tùng M-TP đang khiến các fan đặt nghi vấn về việc sắp trở lại bằng một dự án hoành tráng

Nguồn: FB, Internet – Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcPhan Như Thảo bị ‘gạch đá’ vì lộ body sồ sề, nhưng lỗi do nàng hay do tấm áo vàng ‘phản chủ’?
Bài tiếp theoPhim đam mỹ Vai Trái Có Cậu chính thức hoãn quay, không vì lý do ảnh hưởng của scandal Trịnh Sảng như lời đồn
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận