Xuân Lan: ‘Tôi rất ghét người nào nói đạo lý nhiều, dạy đời nhiều, mà Nữ hoàng đạo lý không phải Hương Giang!’

0
7

Xuân Lan vừa có những chia sẻ gây tò mò liên quan đến show thực tế mới của Hương Giang.

Trong khoảng thời gian này, chương trình The Next GentlemanQuý Ông Hoàn Mỹ đang gấp rút ghi hình để kịp phát sóng ra Tết. Để tăng thêm sự tò mò, HLV Xuân Lan đã livestream và bật mí một số "bí mật" động trời liên quan đến show thực tế dành cho quý ông này.

Xuân Lan chia sẻ về show thực tế của Hương Giang

Xuân Lan: Tôi rất ghét người nào nói đạo lý nhiều, dạy đời nhiều, mà Nữ hoàng đạo lý không phải Hương Giang! - Ảnh 2.

Cô khẳng định: "Bảo đảm trong lịch sử các chương trình truyền hình thực tế của Việt Nam, chưa bao giờ có cái show nào mà kinh khủng đến mức như vậy luôn. Nó căng, biến động đến mức nếu dựng đầy đủ chương trình thì 1 tập phải kéo dài… 10 tiếng".

Thậm chí, Xuân Lan còn đề xuất với ban tổ chức là đổi tên chương trình thành The Next Drama Mentor (HLV drama tiếp theo – tạm dịch) vì "siêu drama, lật mặt nhau từng giây, đại hội đạo lý & đại hội phản công, không hot không ăn tiền".

Cô còn bật mí: "Mình rất ghét người nào nói đạo lý nhiều, dạy đời nhiều nhưng thật sự sống *làm động tác ngón tay đi xuống* và hành động như *lặp lại động tác trên*. Và tôi xin tuyên bố Nữ hoàng đạo lý không phải Hương Giang!". Không biết Xuân Lan đang đề cập đến ai vì show còn Hà Anh và 2 giám khảo nam nữa?

Động tác tay của Xuân Lan khi chia sẻ về người thích nói đạo lý

Nguồn: Internet

Bài trướcNgày 15/1, thêm 51.744 bệnh nhân được chữa khỏi, đã có gần 167 triệu liều vắc xin được tiêm
Bài tiếp theoHà Nội có thêm 2.810 ca mắc COVID-19 trong ngày 15/1
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận