Xúc động với lời nhắn gửi của mẹ Lee Kwang Soo khi con trai rời Running Man sau 11 năm

0
16

Mẹ của Lee Kwang Soo đã giúp các fan thay lời muốn nói.

Cuối cùng thì ngày mà các fan yêu thích chương trình Running Mankhông mong chờ nhất cũng sắp tới. Như đã thông báo từ trước, do ảnh hưởng của vụ tai nạn diễn ra vào năm 2020 nên "chàng hươu" Lee Kwang Soo buộc lòng phải rời khỏi show thực tế mà mình đã gắn bó suốt 11 năm qua. Quyết định này khiến nhiều fan của chương trình đau lòng nhưng ai nấy cũng thông cảm cho Kwang Soo vì dù gì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất.

Xúc động với lời nhắn gửi của mẹ Lee Kwang Soo khi con trai rời Running Man sau 11 năm - Ảnh 1.

Ngày 24/5/2021 chính là buổi ghi hình cuối cùng của Kwang Soo cho Running Man. Được biết, mẹ của nam diễn viên đã chuẩn bị cho con trai một món quà đặc biệt nhân ngày phải chia tay "ngôi nhà thứ 2" thân yêu. Chùm bóng bay với lời đề tặng: "Gửi đến Kwang Soo. Cảm ơn con đã đồng hành cùng Running Man trong 11 năm qua. Mẹ sẽ mãi ủng hộ con trên chặng đường sau này" khiến ai đọc cũng cảm thấy vô cùng xúc động. Lời nhắn gửi của mẹ Kwang Soo như thay lời các fan dành cho anh chàng, dù thế nào đi chăng nữa thì họ sẽ mãi ủng hộ anh.

Xúc động với lời nhắn gửi của mẹ Lee Kwang Soo khi con trai rời Running Man sau 11 năm - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Bài trướcNóng: Hà Nội thêm 6 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó 4 ca thuộc chùm Times City
Bài tiếp theoSo kè dàn cast Cây Táo Nở Hoa 2 phiên bản: Nhã Phương vượt mặt chị đại Vườn Sao Băng, Song Luân ‘mlem’ ăn đứt trai Hàn
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận